Quận 7, HCM 0937 86 10 87

Chính sách khi mua thuốc cường dương Yonggang

Vận chuyển / Thời gian nhận hàng

  • Khi khách hàng mua thuốc yonggang ở các khu vực nội thành như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận 7, quận 4 sẽ được nhận hàng trong vòng 1 – 2 giờ kể từ khi đặt hàng thành công.

  • Khách ở các quận khác như: quận 2, quận 6, quận 8, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp sẽ nhận hàng trong ngày. Nếu Quý khách đặt hàng vào cuồi ngày sẽ được nhận hàng vào sàng ngày hôm sau.

  • Khách hàng ở tỉnh hoặc các khu vực khác khi có nhu cầu mua Yonggang thì chúng tôi sẽ chuyển hàng về tận tay cho Quý khách bằng dịch vụ COD ( phát hàng và thu tiền ) bưu điện, Viettel Post, các chành xe. Quý khách có thể nhận hàng trong khoảng từ 2 – 4 ngày.

Đổi hàng / Trả hàng

  • Khi mua thuốc Yonggang tại website www.ThuocYonggang.Com Quý khách có quyền đổi hàng khi sản phẩm móp, méo, không đúng sản phẩm Quý khách đặt mua. Hay sản phẩm không hợp với cơ địa

  • Quý khách có thể trả hàng khi sản phẩm chưa sử dụng, hết date, hàng giả, hàng nhái.

Bảo mật thông tin

  • Khi cũng cấp thông tin đặt hàng cho chúng tôi, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin đó để chuyển hàng cho Quý khách và không dùng nó để quảng cáo hay tiếp tiếp thị bất cừ sản phẩm nào khác.

Kiểm tra hàng hóa trước khi nhận

  • Khi Quy khách muốn kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán thì lúc đặt hàng Quý khách vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi gửi kèm dịch vụ đồng kiểm để Quý khách kiểm tra sản phẩm.

Ngoài những thông tin trên nếu Quý khách còn thắc mắc thêm vần đề gì xin gọi ngay 0937 86 10 87 chúng tôi sẽ giải đáp thêm.

Bài viết liên quan

Thuốc cường dương YongGang giúp bạn được những gì ?

Thuốc cường dương YongGang ? Bạn đang có đời sống tình dục và sự thỏa mãn tình dục của bạn? Bạn có thường xuyên cãi nhau, vì bạn không thể làm hài lòng đối tác […]

Xem tiếp
Thuốc cường dương Yonggang của Dubai

Công dụng của thuốc Yonggang

Một số công dụng của thuốc Yongang Thuốc Yonggang làm tăng sức chịu đựng tình dục và tăng sự cương cứng Yonggang giúp cương dương nhanh và lâu dài Thời gian phục hồi sức khỏe […]

Xem tiếp
Hình ảnh thuốc yonggang

Thuốc cường dương YongGang là gì?

Thuốc cường dương YongGang là gì? Có lẽ rất nhiều người không biết. Điều đó là bình thường, nhưng để giúp mọi người hiểu hơn, trong văn bản này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi […]

Xem tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *